Cáp cao su LS-Vina

Liên hệ

Mã SP:

Xuất xứ:LS-Vina

Bảo hành:12 tháng

Cáp tàu biển 
Cáp tàu biển thường được dùng là cáp lực, cáp điều khiển, thiết bị đo đạc và thông tin ở bên trong các loại tàu khác nhau. 
Cáp ngầm trên biển 
Cáp tàu biển thường được dùng là cáp lực, cáp điều khiển, thiết bị đo đạc và thông tin ở bên trong các loại tàu khác nhau 
Cáp dùng cho các tàu chiến 
Cáp tàu chiến thường được dùng là cáp lực, cáp điều khiển, thiết bị đo đạc và thông tin ở bên trong các loại tàu khác nhau ví dụ như tàu vận tải, chiến hạm và tàu ngầm 
Cáp dùng cho đầu máy xe lửa. 
Cáp dùng cho các loại xe cộ là loại không độc, không khí halogen và tuân theo tiêu chuẩn của Pháp. Sản phẩm này thường được dùng cho điện lược, điều khiển, đo lường và thông tin trong nội bộ của các loại xe cộ ví dụ như tàu hỏa, xe điện ngầm, tàu điện cao tốc.. 
Nó có thể dùng được cho các đường truyền tín hiệu giữa các đường sắt và ở bên trong các nhà ga. 
Cáp dùng cho các nhà máy hạt nhân 
Cáp trong các nhà máy hạt nhân được phân loại thành cáp CLASS 1E (để ngăn ngừa sự nhiễm điện và khả năng phóng xạ từ các lỗ thủng của các lò phản ứng hạt nhân, sự phân cách giữa các khoang tàu, và bởi sự loại bỏ nhiệt từ các khoang tàu khi xuất hiện những tai nạn tại lò phản ứng hạt nhân) và cáp NON CLASS 1E (tiêu biểu dùng cho các tua bin và các switchyards trong các khu vực không an toàn). 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG